Buồng sơn nâng cao chất lượng sản phẩm

BUỒNG SƠN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Mở đầu:

Trong quá trình sản xuất sản phẩm cung cấp cho thì trường, một trong yếu tố rất quan trọng là tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tính thẩm mỹ của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Song yếu tố sơ bề mặt là yếu tố quyết định

Buồng phun sơn, hay giải pháp thu bụi sơn của công ty Thái Dương là một dòng sản phẩm giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm và năng suất lao động, bảo vệ môi trường.

 Các loại buồng sơn TDIN

Với bề dày kinh nghiệm của mình, công ty Thái dương đã nghiên cứu, thiết kế và cải tiến dòng sản phẩm buồng sơn hay còn gọi là buồng thu bụi sơn nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm liên quan đến quá trình sơn nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động.

Hình ảnh một số loại buồng sơn của Thái Dương

Buồng sơn 2 màng nước , phục vụ trong ngành sơn nội thất và sơn trang trí

Hình ảnh buồng sơn nội thất trường học

Hình ảnh buồng sơn khô, phục vụ sơn đồ nội thất trong nhà, doanh nghiệp hàn quốc

Hình ảnh buồng sơn khô cho công ty sản xuất đồ nhựa, chi tiết xe máy hon đa và vespa

Với mỗi loại buồng sơn khác nhau đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, công ty Thái Dương đã cung ứng cho hàng trăm doanh nghiệp trong cả nước sử dụng sản phẩm của mình, góp phần nâng tầm cạnh tranh và năng lực sản xuất cho doanh nghiệp.

Công ty Thái dương tính toán rằng với khoản đầu tư cho buồng sơn của công ty Thái Dương, khách hàng sẽ hoàn vốn trong khoảng thời gian 3 tháng sử dụng. Do vậy một lần nữa khẳng định tính chất cần thiết củ buồng phun sơn TDIN.

Kết luận:

Bằng thành quả nghiên cứu, thiết kế, cải tiến. Công ty Thái Dương đã cung cấp cho khách hàng của mình một sản phẩm giúp khách hàng nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động. Góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

 

quạt công nghiệp
buồng sơn
lò sấy gỗ
Máy rửa mắt
máy hút bụi túi vải
Máy hút bụi công nghiệp
© - Coppyright By 
79  -4,852,296
Công TY CP Công nghiệp Thái Dương
Địa chỉ:KCN Trường An - An Khánh - Hoài Đức - HN
Điện thoại04.37500794
Email:tdin@td-in.com